சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Search this site with
song/pathigam/paasuram numbers
or words in any language

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
443  விதி அதாகவே   ( திருவருணை )  vidhi athAgavE   ( thiruvaruNai ) 
1062  வருக வீட்டு எனும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varuga veettu enum   ( common ) 
1184  மங்காதிங் காக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mangkAdhing kAkku   ( common ) 
451  இருவினையின் மதி   ( சிதம்பரம் )  iruvinaiyin madhi   ( chidhambaram ) 
986  விரகற நோக்கியும்   ( எழுகரைநாடு )  viragaRa nOkkiyum   ( ezhugarainAdu ) 
1105  கோல காலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOla kAlaththai   ( common ) 
943  இறவாமற் பிறவாமல்   ( அவிநாசி )  iRavAamaR piRavAmal   ( avinAsi ) 
1024  ஏடுமலர் உற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Edumalar utRa   ( common ) 
394  அழுதும் ஆவா   ( திருவருணை )  azhudhum AvA   ( thiruvaruNai ) 
1109  கட்டம் உறு நோய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kattam uRu nOi   ( common ) 
1046  அயிலின் வாளி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayilin vALi   ( common ) 
1302  மனைமக்கள் சுற்றம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  manaimakkaL sutRam   ( common ) 
531  ஐயுமுறு நோயும்   ( வள்ளிமலை )  aiyumuRu nOyum   ( vaLLimalai ) 
40  கமல மாதுடன்   ( திருச்செந்தூர் )  kamala mAdhudan   ( thiruchchendhUr ) 
1252  துத்தி நச்சு அரா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuththi nachchu arA   ( common ) 
454  கங்குலின் குழல்   ( சிதம்பரம் )  kangkulin kuzhal   ( chidhambaram ) 
1007  முருகு செறிகுழலவிழ் தர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu seRikuzhalavizh thara   ( common ) 
1102  உம்பரார் அமுது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umbarAr amudhu   ( common ) 
599  தாமா தாம ஆலாபா   ( திருச்செங்கோடு )  thAmA thAma AlAbA   ( thiruchchengkodu ) 
247  எத்தனை கலாதி   ( திருத்தணிகை )  eththanai kalAdhi   ( thiruththaNigai ) 
150  குன்றுங் குன்றும்   ( பழநி )  kundRung kundRum   ( pazhani ) 
161  சுருளளக பார   ( பழநி )  suruLaLaga bara   ( pazhani ) 
922  புணரியும்   ( தென்கடம்பந்துறை )  puNariyum   ( thenkadambanthuRai ) 
74  பங்கம் மேவும் பிறப்பு   ( திருச்செந்தூர் )  pangam mEvum piRappu   ( thiruchchendhUr ) 
216  சரண கமலாலயத்தில்   ( சுவாமிமலை )  saraNa kamalAlayaththil   ( swAmimalai ) 
359  ஓல மறைகள்   ( திருவானைக்கா )  Ola maRaigaL   ( thiruvAnaikkA ) 
1230  கலைகோட்டு வல்லி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaikOttu valli   ( common ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
778  அளிசுழ லளக   ( கரியவனகர் )  aLisuzha laLaga   ( kariyavanagar ) 
979  கருப்புச் சாப   ( திருப்புத்தூர் )  karuppuch chAba   ( thiruppuththUr ) 
156  சிவனார் மனங்குளிர   ( பழநி )  sivanAr manangkuLira   ( pazhani ) 
847  எருவாய் கருவாய்   ( திருவீழிமிழலை )  eruvAi karuvAi   ( thiruveezhimizhalai ) 
1145  ஒக்க வண்டெழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  okka vaNdezhu   ( common ) 
1076  புழுககில் களபம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puzhugagil kaLabam   ( common ) 
160  சுருதி முடி மோனம்   ( பழநி )  surudhi mudi mOnam   ( pazhani ) 
479  அடப்பக்கம் பிடித்து   ( சிதம்பரம் )  adappakkam pidiththu   ( chidhambaram ) 
1326  ஓருரு வாகி   ( திருவெழுகூற்றிருக்கை )  Oruru vAki   ( thiruvezhukUtRirukkai ) 
96  வஞ்சத்துடன் ஒரு   ( திருச்செந்தூர் )  vanjaththudan oru   ( thiruchchendhUr ) 
1177  புகரில் சேவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pugaril sEvala   ( common ) 
683  சோதி மாமதி   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  sOdhi mAmadhi   ( vadathirumullaivAyil ) 
980  வேலை தோற்க விழி   ( திருப்புத்தூர் )  vElai thORka vizhi   ( thiruppuththUr ) 
962  முகமெலா நெய்   ( மதுரை )  mugamelA nei   ( madhurai ) 
244  உடலி னூடு   ( திருத்தணிகை )  udali nUdu   ( thiruththaNigai ) 
28  அறிவழிய மயல்பெருக   ( திருச்செந்தூர் )  aRivazhiya mayalperuga   ( thiruchchendhUr ) 
864  தும்பி முகத்தானை   ( கும்பகோணம் )  thumbi mugaththAnai   ( kumbakONam ) 
826  கன்ன லொத்த   ( சிக்கல் )  kanna loththa   ( sikkal ) 
955  உரைத்த சம்ப்ரம   ( தனிச்சயம் )  uraiththa samprama   ( thanichchayam ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
274  துப் பார் அப்பு   ( திருத்தணிகை )  thup pAr appu   ( thiruththaNigai ) 
1303  வாரி மீதே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAri meedhE   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list