சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
401  இருவினை அஞ்ச   ( திருவருணை )  iruvinai anja   ( thiruvaruNai ) 
402  இருவினை ஊண்   ( திருவருணை )  iruvinai UN   ( thiruvaruNai ) 
403  இருளளகம் அவிழ   ( திருவருணை )  iruLaLagam avizha   ( thiruvaruNai ) 
404  இறுகு மணி முலை   ( திருவருணை )  iRugu maNi mulai   ( thiruvaruNai ) 
405  உலையிலனல்   ( திருவருணை )  ulaiyilanal   ( thiruvaruNai ) 
406  கடல்பரவு தரங்க   ( திருவருணை )  kadalparavu tharangka   ( thiruvaruNai ) 
407  கமலமுகப் பிறை   ( திருவருணை )  kamalamugap piRai   ( thiruvaruNai ) 
408  கமல மொட்டை   ( திருவருணை )  kamala mottai   ( thiruvaruNai ) 
409  கரிமுகக் கடகளிறு   ( திருவருணை )  karimugak kadakaLiRu   ( thiruvaruNai ) 
410  கரு நிறம் சிறந்து   ( திருவருணை )  karu niRam siRanthu   ( thiruvaruNai ) 
411  காணாத தூர நீள்   ( திருவருணை )  kANAdha dhUra neeL   ( thiruvaruNai ) 
412  காராடக் குழல்   ( திருவருணை )  kArAdak kuzhal   ( thiruvaruNai ) 
413  காரும் மருவும்   ( திருவருணை )  kArum maruvum   ( thiruvaruNai ) 
414  கீத விநோத மெச்சு   ( திருவருணை )  geedha vinOdha mechchu   ( thiruvaruNai ) 
415  குரவ நறும் அளக   ( திருவருணை )  kurava naRum aLaga   ( thiruvaruNai ) 
416  குழவியுமாய் மோகம்   ( திருவருணை )  kuzhaviyumAi mOgam   ( thiruvaruNai ) 
417  கேதகையபூ முடித்த   ( திருவருணை )  kEdhagaiyapU mudiththa   ( thiruvaruNai ) 
418  கோடு ஆன மடவார்கள்   ( திருவருணை )  kOdu Ana madavArgaL   ( thiruvaruNai ) 
419  கோடு செறி   ( திருவருணை )  kOdu seRi   ( thiruvaruNai ) 
420  சிலைநுதல் வைத்து   ( திருவருணை )  silainudhal vaiththu   ( thiruvaruNai ) 
421  சிவமாதுடனே   ( திருவருணை )  sivamAthudanE   ( thiruvaruNai ) 
422  சினமுடுவல் நரிகழுகு   ( திருவருணை )  sinamuduval narikazhugu   ( thiruvaruNai ) 
423  சுக்கிலச் சுரொணித   ( திருவருணை )  sukkilach churoNidha   ( thiruvaruNai ) 
424  செஞ்சொற் பண்   ( திருவருணை )  senjoR paN   ( thiruvaruNai ) 
425  செயசெய அருணா   ( திருவருணை )  jayajaya aruNA   ( thiruvaruNai ) 
426  தமரம் குரங்களும்   ( திருவருணை )  thamaram kurangkaLum   ( thiruvaruNai ) 
427  தமிழோதிய குயிலோ   ( திருவருணை )  thamizhOdhiya kuyilO   ( thiruvaruNai ) 
428  தலையை மழித்து   ( திருவருணை )  thalaiyai mazhiththu   ( thiruvaruNai ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
430  தேதென வாச முற்ற   ( திருவருணை )  thEdhena vAsa mutRa   ( thiruvaruNai ) 
431  தோதகப் பெரும்   ( திருவருணை )  thOdhagap perum   ( thiruvaruNai ) 
432  பாண மலரது   ( திருவருணை )  pANa malaradhu   ( thiruvaruNai ) 
433  பாலாய் நூலாய்   ( திருவருணை )  pAlAi nUlAi   ( thiruvaruNai ) 
434  புணர்முலை மடந்தை   ( திருவருணை )  puNarmulai madandhai   ( thiruvaruNai ) 
435  புலையனான   ( திருவருணை )  pulaiyanAna   ( thiruvaruNai ) 
436  போக கற்ப   ( திருவருணை )  pOga kaRpa   ( thiruvaruNai ) 
437  மானை விடத்தை   ( திருவருணை )  mAnai vidaththai   ( thiruvaruNai ) 
438  முகத் துலக்கிகள்   ( திருவருணை )  mugath thulakkigaL   ( thiruvaruNai ) 
439  மேக மொத்தகுழலார்   ( திருவருணை )  mEga moththakuzhalAr   ( thiruvaruNai ) 
440  மொழிய நிறம்   ( திருவருணை )  mozhiya niRam   ( thiruvaruNai ) 
441  வலிவாத பித்தமொடு   ( திருவருணை )  valivAdha piththamodu   ( thiruvaruNai ) 
442  விடு மதவேள்   ( திருவருணை )  vidu madhavEL   ( thiruvaruNai ) 
443  விதி அதாகவே   ( திருவருணை )  vidhi athAgavE   ( thiruvaruNai ) 
444  விந்துப் புளகித   ( திருவருணை )  vindhup puLagidha   ( thiruvaruNai ) 
445  வீறு புழுகான பனி   ( திருவருணை )  veeRu puzhugAna pani   ( thiruvaruNai ) 
446  சரக்கு ஏறி இத்த   ( திருக்காளத்தி )  sarakku ERi iththa   ( thirukkALaththi ) 
447  சிரத்தானத்தி   ( திருக்காளத்தி )  siraththAnaththi   ( thirukkALaththi ) 
448  பங்கயனார்   ( திருக்காளத்தி )  pangkayanAr   ( thirukkALaththi ) 
449  கனகசபை மேவும்   ( சிதம்பரம் )  kanagasabai mEvum   ( chidhambaram ) 
450  கைத்தருண சோதி   ( சிதம்பரம் )  kaiththaruNa jOdhi   ( chidhambaram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list