சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
851  இருவினையஞ்ச   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  iruvinaiyanja   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
852  எகினி னம்பழி   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  egini nampazhi   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
853  கும்பமு நிகர்த்த   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  kumbamu nigarththa   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
854  கெண்டைகள் பொரும்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  keNdaigaL porum   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
856  மதியஞ் சத்திரு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  madhiyanj chaththiru   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
857  கொந்தார் மைக்குழல்   ( திருப்பனந்தாள் )  kondhAr maikkuzhal   ( thiruppanandhAL ) 
858  அறுகுநுனி பனி   ( திருவிடைமருதூர் )  aRugununi pani   ( thiruvidaimarudhUr ) 
859  இலகு குழைகிழிய   ( திருவிடைமருதூர் )  ilagu kuzhaikizhiya   ( thiruvidaimarudhUr ) 
860  படியை அளவிடு   ( திருவிடைமருதூர் )  padiyai aLavidu   ( thiruvidaimarudhUr ) 
861  புழுகொடுபனி   ( திருவிடைமருதூர் )  puzhugodupani   ( thiruvidaimarudhUr ) 
862  தனுநுதல் வெயர்   ( திரிபுவனம் )  thanunudhal veyar   ( thiribuvanam ) 
863  இந்துகதிர்   ( கும்பகோணம் )  indhukadhir   ( kumbakONam ) 
864  தும்பி முகத்தானை   ( கும்பகோணம் )  thumbi mugaththAnai   ( kumbakONam ) 
865  கெண்டை நேரொத்தவிழி   ( கும்பகோணம் )  keNdai nEroththavizhi   ( kumbakONam ) 
866  பஞ்சுசேர் நிர்த்த   ( கும்பகோணம் )  panjusEr nirththa   ( kumbakONam ) 
867  மாலைதனில் வந்து   ( கும்பகோணம் )  mAlaidhanil vandhu   ( kumbakONam ) 
868  கறுத்த குஞ்சியும்   ( கும்பகோணம் )  kaRuththa kunjiyum   ( kumbakONam ) 
869  செனித்திடும் சலம்   ( கும்பகோணம் )  seniththidum salam   ( kumbakONam ) 
870  கரியகுழல் சரிய   ( சோமீச்சுரம் )  kariyakuzhal sariya   ( sOmeechchuram ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
872  மனமெனும் பொருள்   ( சிவபுரம் )  manamenum poruL   ( sivapuram ) 
873  ஆசார வீனக்கு   ( திருநாகேச்சுரம் )  AsAra veenakku   ( thirunAgEchchuram ) 
874  தரையினில் வெகுவழி   ( கூந்தலூர் )  tharaiyinil veguvazhi   ( kUndhalUr ) 
875  கடகரிம ருப்பிற்க   ( திருச்சத்திமுத்தம் )  kadagarima ruppiRka   ( thiruchchaththimuththam ) 
876  மகர குண்டல மீதே   ( திருவலஞ்சுழி )  magara kuNdala meedhE   ( thiruvalanjuzhi ) 
877  தோடுற்றுக் காதள   ( திருப்பழையாறை )  thOdutRuk kAdhaLa   ( thiruppazhaiyARai ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
881  குடங்கள் நிரை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kudangkaL nirai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
883  அஞ்சன வேல்விழி மடமாதர்   ( தஞ்சை )  anjana vElvizhi madamAdhar   ( thanjai ) 
884  அம்பு ராசியில்   ( தஞ்சை )  ambu rAsiyil   ( thanjai ) 
885  கந்த வார்குழல்   ( தஞ்சை )  kandha vArkuzhal   ( thanjai ) 
886  மரு உலாவிடும்   ( சப்தஸ்தானம் )  maru ulAvidum   ( sabdhasdhAnam ) 
887  சொரியு மாமுகில்   ( திருவையாறு )  soriyu mAmugil   ( thiruvaiyARu ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
889  முகிலைக் காரை   ( திருநெய்த்தானம் )  mugilaik kArai   ( thiruneyththAnam ) 
890  விகட சங்கட   ( திருப்பழுவூர் )  vigada sangkada   ( thiruppazhuvUr ) 
891  சதங்கை மணி   ( பெரும்புலியூர் )  sadhangkai maNi   ( perumpuliyUr ) 
892  பஞ்ச புலனும் பழைய   ( நெடுங்களம் )  panja pulanum pazhaiya   ( nedungkaLam ) 
893  கூரிய கடைக்கணால்   ( குறட்டி )  kUriya kadaikkaNAl   ( kuRatti ) 
894  நீரிழிவு குட்டம்   ( குறட்டி )  neerizhivu kuttam   ( kuRatti ) 
895  கருகி அறிவு அகல   ( அத்திப்பட்டு )  karugi aRivu agala   ( aththippattu ) 
896  தொக்கைக் கழுவி   ( அத்திக்கரை )  thokkaik kazhuvi   ( aththikkarai ) 
897  விந்துபேதித்த   ( கந்தனூர் )  vindhubEdhiththa   ( kandhanUr ) 
898  ஈயெறும்பு நரி   ( வாலிகொண்டபுரம் )  eeyeRumbu nari   ( vAlikoNdapuram ) 
899  ஆங்குடல் வளைந்து   ( திருமாந்துறை )  Angudal vaLaindhu   ( thirumAndhuRai ) 
900  அரி மருகோனே   ( வயலூர் )  ari marukOnE   ( vayalUr ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list