சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
651  தாரணிக் கதி   ( காசி )  thAraNik kadhi   ( kAsi ) 
652  மங்கைக் கணவனும்   ( காசி )  mangaik kaNavanum   ( kAsi ) 
653  வேழம் உண்ட   ( காசி )  vEzham uNda   ( kAsi ) 
654  சிகரம் அருந்த   ( மாயாபுரி )  sigaram arundha   ( mAyAburi ) 
655  அருவரை எடுத்த   ( வயிரவிவனம் )  aruvarai eduththa   ( vayiravivanam ) 
656  அடல் அரி மகவு   ( வெள்ளிகரம் )  adal ari magavu   ( veLLigaram ) 
657  சிகரிகள் இடிய   ( வெள்ளிகரம் )  sigarigaL idiya   ( veLLigaram ) 
658  குவலயம் மல்கு   ( வெள்ளிகரம் )  kuvalayam malgu   ( veLLigaram ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
660  கள்ளம் உள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  kaLLam uLLa   ( veLLigaram ) 
661  தொய்யில் செய்யில்   ( வெள்ளிகரம் )  thoiyil seyyil   ( veLLigaram ) 
662  இல்லையென நாணி   ( வெள்ளிகரம் )  illaiyena nANi   ( veLLigaram ) 
663  பையரவு போலு   ( வெள்ளிகரம் )  paiyaravu pOlu   ( veLLigaram ) 
664  வதன சரோருக   ( வெள்ளிகரம் )  vadhana sarOruga   ( veLLigaram ) 
665  நசையொடு தோலு   ( திருவல்லம் )  nasaiyodu thOlu   ( thiruvallam ) 
666  அதிக ராய்ப்பொரு   ( வேலூர் )  adhiga rAipporu   ( vElUr ) 
667  சேல் ஆலம்   ( வேலூர் )  sEl Alam   ( vElUr ) 
668  ஒருவரைச் சிறுமனை   ( விரிஞ்சிபுரம் )  oruvaraich chiRumanai   ( virinjipuram ) 
669  குலையமயி ரோதி   ( விரிஞ்சிபுரம் )  kulaiyamayi rOdhi   ( virinjipuram ) 
670  நிகரில் பஞ்ச   ( விரிஞ்சிபுரம் )  nigaril panja   ( virinjipuram ) 
671  பரவி உனது   ( விரிஞ்சிபுரம் )  paravi unadhu   ( virinjipuram ) 
672  மருவும் அஞ்சு   ( விரிஞ்சிபுரம் )  maruvum anju   ( virinjipuram ) 
673  கனவாலங் கூர்விழி   ( திருவாலங்காடு )  kanavAlang kUrvizhi   ( thiruvAlangkadu ) 
674  பொன்றா மன்று   ( திருவாலங்காடு )  pondRA mandRu   ( thiruvAlangkadu ) 
675  புவிபுனல் காலும்   ( திருவாலங்காடு )  puvipunal kAlum   ( thiruvAlangkadu ) 
676  வடிவது நீலம்   ( திருவாலங்காடு )  vadivadhu neelam   ( thiruvAlangkadu ) 
677  தவர்வாள் தோமர   ( திருவோத்தூர் )  thavarvAL thOmara   ( thiruvOththUr ) 
678  கார்க்கு ஒத்த மேனி   ( பாக்கம் )  kArkku oththa mEni   ( pAkkam ) 
679  பாற்றுக் கணங்கள்   ( பாக்கம் )  pAtRuk kaNangkaL   ( pAkkam ) 
680  ஆலம் போல் எழு   ( திருவேற்காடு )  Alam pOl ezhu   ( thiruvERkAdu ) 
681  கார்ச் சார் குழலார்   ( திருவேற்காடு )  kArch chAr kuzhalAr   ( thiruvERkAdu ) 
682  அணி செவ்வியார்   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  aNisevvi yAr   ( vadathirumullaivAyil ) 
683  சோதி மாமதி   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  sOdhi mAmadhi   ( vadathirumullaivAyil ) 
684  மின் இடை கலாப   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  min idai kalAba   ( vadathirumullaivAyil ) 
685  மருமல்லி யார்   ( திருவலிதாயம் )  marumalli yAr   ( thiruvalidhAyam ) 
686  கரிய முகில் போலும்   ( திருவொற்றியூர் )  kariya mugil pOlum   ( thiruvotRiyUr ) 
687  சொருபப் பிரகாச   ( திருவொற்றியூர் )  sorubap piragAsa   ( thiruvotRiyUr ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
689  அயில் ஒத்து எழும்   ( திருமயிலை )  ayil oththu ezhum   ( thirumayilai ) 
690  அறமிலா அதி   ( திருமயிலை )  aRamilA adhi   ( thirumayilai ) 
691  இகல வருதிரை   ( திருமயிலை )  igala varuthirai   ( thirumayilai ) 
692  இணையது இலதாம்   ( திருமயிலை )  iNaiyadhu iladhAm   ( thirumayilai ) 
693  களபம் மணி ஆரம்   ( திருமயிலை )  kaLabam maNi Aram   ( thirumayilai ) 
694  கடிய வேக   ( திருமயிலை )  kadiya vEga   ( thirumayilai ) 
695  திரைவார் கடல்   ( திருமயிலை )  thiraivAr kadal   ( thirumayilai ) 
696  நிரைதரு மணியணி   ( திருமயிலை )  niraidharu maNiyaNi   ( thirumayilai ) 
697  வரும் மயில் ஒத்தவர்   ( திருமயிலை )  varumayil oththavar   ( thirumayilai ) 
698  குசமாகி யாருமலை   ( திருவான்மியூர் )  kusamAgi yArumalai   ( thiruvAnmiyUr ) 
699  ஆதவித பாரமுலை   ( கோசைநகர் )  Adhavidha bAramulai   ( kOsainagar ) 
700  தலங்களில் வரும்   ( பெருங்குடி )  thalangkaLil varum   ( perungkudi ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list