சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1  கைத்தல நிறைகனி   ( விநாயகர் )  kaiththala niRaikani   ( vinAyagar ) 
2  பக்கரை விசித்ரமணி   ( விநாயகர் )  pakkarai vichithramaNi   ( vinAyagar ) 
3  உம்பர் தரு   ( விநாயகர் )  umbar tharu   ( vinAyagar ) 
4  நினது திருவடி   ( விநாயகர் )  ninadhu thiruvadi   ( vinAyagar ) 
5  விடமடைசு வேலை   ( விநாயகர் )  vidamadaisu vElai   ( vinAyagar ) 
6  முத்தைத்தரு   ( திருவருணை )  muththaiththaru   ( thiruvaruNai ) 
7  அருக்கு மங்கையர்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  arukku mangkaiyar   ( thirupparangkundRam ) 
8  உனைத் தினம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  unaith dhinam   ( thirupparangkundRam ) 
9  கருவடைந்து   ( திருப்பரங்குன்றம் )  karuvadaindhu   ( thirupparangkundRam ) 
10  கறுக்கும் அஞ்சன   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kaRukkum anjana   ( thirupparangkundRam ) 
11  கனகந்திரள்கின்ற   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kanagandhiraLgindRa   ( thirupparangkundRam ) 
12  காதடருங்கயல்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kAdhadarungkayal   ( thirupparangkundRam ) 
13  சந்ததம் பந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  sandhadham bandha   ( thirupparangkundRam ) 
14  சருவும்படி   ( திருப்பரங்குன்றம் )  saruvumbadi   ( thirupparangkundRam ) 
15  தடக்கைப் பங்கயம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  thadakkaip pangkayam   ( thirupparangkundRam ) 
16  பதித்த செஞ்சந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  padhiththa senchandha   ( thirupparangkundRam ) 
17  பொருப்புறுங்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  poruppuRung   ( thirupparangkundRam ) 
18  மன்றலங் கொந்துமிசை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  mandRalang kondhumisai   ( thirupparangkundRam ) 
19  வடத்தை மிஞ்சிய   ( திருப்பரங்குன்றம் )  vadaththai minjiya   ( thirupparangkundRam ) 
20  வரைத்தடங் கொங்கை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  varaiththadang kongkai   ( thirupparangkundRam ) 
21  அங்கை மென்குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  angkai menkuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
23  அமுத உததி விடம்   ( திருச்செந்தூர் )  amudha udhadhi vidam   ( thiruchchendhUr ) 
24  அம்பொத்த விழி   ( திருச்செந்தூர் )  amboththa vizhi   ( thiruchchendhUr ) 
25  அருணமணி மேவு   ( திருச்செந்தூர் )  aruNamaNi mEvu   ( thiruchchendhUr ) 
26  அவனி பெறுந்தோடு   ( திருச்செந்தூர் )  avani peRunthOdu   ( thiruchchendhUr ) 
27  அளக பாரமலைந்து   ( திருச்செந்தூர் )  aLaga bAramalaindhu   ( thiruchchendhUr ) 
28  அறிவழிய மயல்பெருக   ( திருச்செந்தூர் )  aRivazhiya mayalperuga   ( thiruchchendhUr ) 
29  அனிச்சம் கார்முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  anichcham kArmugam   ( thiruchchendhUr ) 
30  அனைவரும் மருண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  anaivarum maruNdu   ( thiruchchendhUr ) 
31  இயலிசையில் உசித   ( திருச்செந்தூர் )  iyalisaiyil usidha   ( thiruchchendhUr ) 
32  இருகுழை யெறிந்த   ( திருச்செந்தூர் )  irukuzhai yeRindha   ( thiruchchendhUr ) 
33  இருள்விரி குழலை   ( திருச்செந்தூர் )  iruLviri kuzhalai   ( thiruchchendhUr ) 
34  உததியறல் மொண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  udhadhiyaRal moNdu   ( thiruchchendhUr ) 
35  உருக்கம் பேசிய   ( திருச்செந்தூர் )  urukkam pEsiya   ( thiruchchendhUr ) 
36  ஏவினை நேர்விழி   ( திருச்செந்தூர் )  Evinai nErvizhi   ( thiruchchendhUr ) 
37  ஓராது ஒன்றை   ( திருச்செந்தூர் )  OrAdhu ondRai   ( thiruchchendhUr ) 
38  கட்டழகு விட்டு   ( திருச்செந்தூர் )  kattazhagu vittu   ( thiruchchendhUr ) 
39  கண்டுமொழி   ( திருச்செந்தூர் )  kaNdumozhi   ( thiruchchendhUr ) 
40  கமல மாதுடன்   ( திருச்செந்தூர் )  kamala mAdhudan   ( thiruchchendhUr ) 
41  கரிக்கொம்பம்   ( திருச்செந்தூர் )  karikkombam   ( thiruchchendhUr ) 
42  கருப்பம் தங்கு   ( திருச்செந்தூர் )  karuppam thangku   ( thiruchchendhUr ) 
43  களபம் ஒழுகிய   ( திருச்செந்தூர் )  kaLapam ozhugiya   ( thiruchchendhUr ) 
44  கனங்கள் கொண்ட   ( திருச்செந்தூர் )  kanangkaL koNda   ( thiruchchendhUr ) 
45  கன்றிலுறு மானை   ( திருச்செந்தூர் )  kandRiluRu mAnai   ( thiruchchendhUr ) 
46  காலனார் வெங்கொடும்   ( திருச்செந்தூர் )  kAlanAr vengkodum   ( thiruchchendhUr ) 
47  குகர மேவுமெய்   ( திருச்செந்தூர் )  kugara mEvumei   ( thiruchchendhUr ) 
48  குடர்நிண மென்பு   ( திருச்செந்தூர் )  kudarniNa menbu   ( thiruchchendhUr ) 
49  குழைக்கும் சந்தன   ( திருச்செந்தூர் )  kuzhaikkum santhana   ( thiruchchendhUr ) 
50  கொங்கைகள்   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaigaL   ( thiruchchendhUr ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list